CÁT TƯỜNG GROUP CĐT UY TÍN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Đăng lúc 14:26:38 16/06/2018

Cuối tháng 6 vừa qua, Công ty Cát Tường Group đã chính thức công bố cho giữ chỗ 8 block nhà phố liền kề tại Khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Mặc dù lễ mở bán sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7/2017, nhưng hiện nay số lượng

Đất nền, nhà phố vùng ven bùng nổ

Cuối tháng 6 vừa qua, Công ty Cát Tường Group đã chính thức công bố cho giữ chỗ 8 block nhà phố liền kề tại Khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Mặc dù lễ mở bán sẽ được tổ chức vào cuối tháng 7/2017, nhưng hiện nay số lượng khách hàng quan tâm đến dự án này rất đông.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-chu-dau-tu-uy-tin-3

Trong đợt này, Cát Tường Group chào bán các sản phẩm với giá chỉ từ 898 triệu đồng/căn. Đặc biệt, khách hàng thanh toán 50% nhận nhà đã hoàn thiện vào ở ngay, phần còn lại thanh toán linh hoạt trong 24 tháng không lãi xuất hoặc 60 tháng với lãi xuất ưu đãi.

Với 8 mẫu thiết kế khác nhau, những căn nhà phố liền kề tại đây được xây dựng với diện tích từ 50 m2 đến 93 m2 gồm 1 trệt, 1 lầu, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh đảm bảo không gian sử dụng cho cả gia đình. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho ngay từ khi công bố, dự án này đã hút khách.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-chu-dau-tu-uy-tin-1

Điểm nhấn của dự án này là trên khuôn viên rộng đến 107ha của toàn dự án, chủ đầu tư Cát Tường Group chỉ dành khoảng 40% cho mật độ xây dựng, 60% còn lại là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

Chủ đầu tư uy tín chiếm lĩnh thị trường

Năm 2017, phân khúc đất nền, nhà phố vùng ven, đặc biệt là khu vực Long An vươn lên chiếm thế mạnh, trở thành kênh đầu tư chủ lực bởi tính sinh lời ổn định, an toàn và chắc chắn. “Hiện nay chất lượng hạ tầng, tiến độ dự án chính là yếu tố then chốt quyết định độ nóng của sản phẩm vì khách hàng ngày càng khắt khe trong việc quyết định mua sản phẩm. Kể cả nhu cầu đầu tư hay nhu cầu ở thực, những sản phẩm có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện luôn trở thành tâm điểm của thị trường”, ông Lê Tiến Vũ cho biết.

Không như trước đây, thị trường bất động sản hiện nay đã và đang bắt đầu cuộc sàng lọc mới khắt khe hơn. Để tồn tại, các chủ đầu tư cần phải có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm triển khai tốt cũng như tạo được uy tín lâu dài trên thị trường, chứ không thể “vẽ vời” trên giấy. Theo dự báo của một số công ty nghiên cứu thị trường, tới đây phân khúc đất nền, nhà phố tại Long An sẽ tiếp tục gia tăng sức nóng vì được đầu tư bài bản, pháp lý minh bạch, tích hợp mọi tiện ích trong một không gian sống chất lượng, được đảm bảo an ninh. Nhiều chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách thanh toán linh hoạt, đối tượng khách hàng được mở rộng, người dân có thu nhập trung bình cũng có nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản.

Giữa bối cảnh thị trường đất nền, nhà phố vùng ven còn nhiều tiềm năng phát triển, nhu cầu thực tế vẫn không đủ đáp ứng, nhưng lại khan hiếm những chủ đầu tư uy tín, triển khai được dự án một cách đồng bộ và hoàn thiện theo đúng cam kết với khách hàng thì rõ ràng phần thắng sẽ thuộc về những chủ đầu tư uy tín. Những năm qua, Cát Tường Group đã tạo được tiếng vang trên thị trường nhờ nắm được điểm cốt yếu này và luôn khiến khách hàng hài lòng vì đáp ứng đúng nhu cầu an cư và đầu tư.

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-chu-dau-tu-uy-tin-2

Theo ghi nhận thực tế, đất nền lẫn nhà phố liền thổ tại Cát Tường Phú Sinh có biên độ tăng giá khá tốt. Vào tháng 8/2016, giá chào bán trung bình ở mức 3 triệu đồng/m2, một số vị trí đẹp có giá 4,2 triệu/m2 nhưng đến nay mức thấp nhất cũng dao động từ 6-8 triệu đồng/m2. Một số nền đất có vị trí hướng nhìn ra hồ, công viên trung tâm, số lượng hạn chế đã vọt lên mức giá trên 12 triệu đồng/m2. Giá nhà cũng theo đó tăng mạnh.

“Bằng kinh nghiệm và thực lực của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiếp tục phát triển phân khúc đất nền và nhà phố vùng ven nhằm đáp ứng lại sự mong đợi của khách hàng. Song song đó, chúng tôi tập trung hướng đến nhu cầu thực, đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hơn. Cát Tường Group sẽ triển khai các dự án một cách nghiêm túc, mang đến những không gian sống tiện nghi toàn diện, thích hợp an cư và đầu tư, vươn lên dẫn đầu trong phân khúc đất nền, nhà phố vùng ven TP.HCM”, ông Lê Tiến Vũ khẳng định.

0983992627