MAI RÙA PHONG THỦY VÀ CÁC VỊ TRÍ ĐẶT RÙA TRONG NHÀ

Đăng lúc 15:04:36 16/06/2018

Rùa phong thủy có tác dụng bảo vệ, chuyển hóa nguồn năng lượng âm-dương về trạng thái cân bằng và duy trì nguồn năng lượng này một cách ổn định. Bày rùa trong nhà sẽ mang lại vượng khí, bình an. Tuy nhiên cần lưu ý vị trí đặt rùa trong nhà và mai rùa phon

Rùa phong thủy có tác dụng bảo vệ, chuyển hóa nguồn năng lượng âm-dương về trạng thái cân bằng và duy trì nguồn năng lượng này một cách ổn định. Bày rùa trong nhà sẽ mang lại vượng khí, bình an. Tuy nhiên cần lưu ý vị trí đặt rùa trong nhàmai rùa phong thủy.

Ý nghĩa của rùa trong phong thủy

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-1

Rùa thuộc trong tứ linh. Chính bởi rùa có mai cứng, tứ chi và đầu, đuôi rùa đều có thể co vào trong mai, không những thế, rùa còn sống rất lâu, khả năng chịu đói khát lâu nên nó mang ý nghĩa như là núi vững chãi che sau huyệt, ngụ ý cho sự cát tường, trường thọ. Ngoài việc mang đến những điều may mắn, mai rùa còn có thể dùng để xem bói. Thời xưa, người ta dự đoán lành dữ bằng việc đốt mai rùa.

Mai rùa phong thủy

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-2

Vì mai rùa mang trên mình bản đồ tử vi, nên khi nhìn vào mai rùa bạn có thể thấy các hình lục giác giống như những ô bát quái. Theo như truyền thuyết Trung Quốc, những con rùa thần thoại lên từ sông sẽ mang theo những bí mật bát quái. Khi treo một chiếc mai rùa trên cửa ra vào sẽ có tác dụng giống như gương bát quái.

Vị trí đặt rùa trong nhà

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-3

Đặt rùa đúng vị trí để đem lại may mắn cho gia đình.

Để hóa giải phong thủy xấu, đầu rùa luôn phải hướng ra ngoài cửa. Tùy vào chất liệu làm rùa mà đặt ở những hướng khác nhau. Hướng Đông Bắc và Tây Nam nên đặt rùa đá và gốm, hướng Tây và Tây Bắc đặt rùa đầu rồng, hướng Đông thì đặt rùa gỗ và sứ.

Rùa mang đến giấc ngủ ngon

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-4

Giấc ngủ ngon hơn khi đặt rùa dưới gầm giường.

Rùa mang đến cơ hội tài chính

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-5

Con vật linh thiêng này sẽ mang đến tài chính cho ai đặt đúng chỗ.

Đặt đồng xu Trung Quốc trong miệng rùa.

Giúp sự nghiệp phát triển

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-8

Đặt rùa đầu rồng trong văn phòng làm việc.

Tăng thu nhập và may mắn

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-9

Đặt rùa ở phía Bắc phòng khách.

Có nên nuôi rùa trong nhà hay không?

Rùa nuôi tự do trong nhà, về cơ bản không cần thiết phải cho ăn, vì chúng sẽ ăn những vi sinh vật trong không khí. Rùa có thể trường thọ, có sức sống vô cùng dẻo dai, không cần thiết phải chăm sóc đặc biệt nó cũng có thể sinh trưởng khoẻ mạnh. Nếu các thành viên trong gia đình không quá kỵ Hỏa, có thể nuôi một con rùa trong nhà để nó ăn những vi sinh vật, để có sức khỏe tốt cho gia đình, đó cũng là một trong những cách cải thiện phong thủy nhà ở.

Rùa giúp tích lũy tiền tài

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-mai-rua-phong-thuy-6

Còn có một vấn đề rất thú vị: Nuôi rùa trong nhà là một việc làm có thể tăng thêm yếu tố dương. Nhưng con rùa này phải đặt ở góc Tây Bắc.

Phần đầu rùa cũng giống như bộ phận sinh dục của nam giới. Nuôi một con rùa kim tiền lớn ở góc Tây Bắc trong nhà thì cụ già 60, 70 tuổi vẫn còn tráng kiện.

 

0983992627