TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC KHI TRỒNG CÁC LOẠI CÂY HỢP VỚI TUỔI

Đăng lúc 15:05:57 16/06/2018

Bạn có tin vào thuật phong thủy về cây cảnh? Bạn đang phân vân loại cây nào sẽ tốt cho con đường tài vận của mình? Sau đây là các loại cây hợp với tuổi 12 con giáp hỗ trợ tốt nhất cho đường tài vận của của bạn. Hãy cùng xem và trồng ngay cho mình 1 cây tr

Bạn có tin vào thuật phong thủy về cây cảnh? Bạn đang phân vân loại cây nào sẽ tốt cho con đường tài vận của mình? Sau đây là các loại cây hợp với tuổi 12 con giáp hỗ trợ tốt nhất cho đường tài vận của của bạn. Hãy cùng xem và trồng ngay cho mình 1 cây trong nhà đi nhé.

1. Tuổi Tý: Cây Kim Tiền

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-kim-tien

Cây kim tiền

Bạn luôn có ý thức tiết kiệm và tích lũy tiền bạc song họ không biết cách quản lý, không nhanh nhạy nắm bắt cơ hội đầu tư, cơ hội kiếm tiền.

Người tuổi Tý nếu có thể đặt một chậu Kim Tiền trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn. Đồng thời tăng thêm tinh thần mạo hiểm, giúp người này dũng cảm đương đầu thách thức để nắm bắt những cơ hội phát tài.

2. Tuổi Sửu: Cây Dứa Cảnh Nến (cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa)

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-dua-canh-nen

Cây dứa cảnh nến

Bạn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó, rất thành thạo về công việc. Nhưng do tính tình quá thật thà, thẳng thắn, thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao.

Nếu người tuổi Sửu trồng một chậu cây phong lộc hoa trên bàn làm việc sẽ mang vận tài lộc đến cho bạn đồng thời cũng làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

3. Tuổi Dần: Cây Ngũ Gia Bì (chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam)

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-ngu-gia-bi

Cây ngũ gia bì

Bạn có can đảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích hưởng thụ quá trình kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi vì quá nôn nóng mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tiền tài.

Người cầm tinh con hổ có thể đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

4. Tuổi Mão: Cây Phát Lộc

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-phat-loc

Cây phát lộc

Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Bạn có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

5. Tuổi Thìn: Cây Xương Rồng Cảnh và cây Vạn Niên Thanh

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-xuong-rong-canh

Cây xương rồng cảnh

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

6. Tuổi Tỵ: Cỏ Đồng Tiền

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-co-dong-tien

Cỏ đồng tiền

Kỳ thực bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

7. Tuổi Ngọ: Cây Trầu Bà

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-trau-ba

Cây Trầu Bà

Tài vận người tuổi này rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền.

Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối, nhưng cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam.

8. Tuổi Mùi: Lan Quân Tử

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-lan-quan-tu

Lan Quân Tử

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi cố gắng để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng phát tài.

Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha, để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

9. Tuổi Thân: Cây Tùng Bồng Lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông)

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-tung-bong-lai

Cây Tùng Bồng Lai

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để.

Bạn hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày càng dày lên.

10. Tuổi Dậu: Cây Ngọc Lộ (sen đá)

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-sen-da

Cây Sen Đá

Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ. TIền tài hoặc là bị vay mượn, hoặc hao tổn khi đầu tư. Khả năng tổn hao tiền tài rất cao.

Không muốn vậy, người tuổi Dậu nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách, giúp họ ngăn chặn việc hao tổn tài lộc. Tiền tài tự nhiên sẽ giữ được.

11. Tuổi Tuất: Cây Phát Tài (cây kim ngân)

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-kim-ngan

Cây Kim Ngân

Người tuổi này có đường tài vận khá ổn định, nhưng không biết cách quản lý, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Khi có cơ hội không biết cách trân trọng, nên rất khó phát tài.

Những người này nên đặt chậu kim ngân ở phòng khách, giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.

(Cây kim ngân)

12. Tuổi Hợi: Cây Nhất Mạt Hương (tên tiếng Anh Plectranthus hadiensis var. tomentosus).

cat-tuong-phu-sinh-batdongsanhoangvy-cat-tuong-group-12-cay-hop-voi-tuoi-cay-nhat-mat-huong

Cây Nhất Mạt Hương

Người tuổi Hợi có cuội sống xa hoa, đầy đủ tiền tài, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng cùng vì cuộc sống xa xỉ này mà của cải còn lại chẳng bao nhiêu.

Bạn nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính cả ở nhà và văn phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp bạn tỉnh táo khi tiêu tiền, hạn chế tiêu pha, không lãng phí tiền của. Bạn cũng nên chăm sóc, chạm vào lá thường xuyên mới có hiệu quả nhé.

Trên đây là các loại cây hợp với tuổi của 12 con giáp, những loại cây mang về tài lộc cho gia chủ khi trưng trong nhà, cây để bàn làm việc, các bạn có thể xem thêm phong thủy về nhà đất, sức khỏe, tài lộc tại đây.

0983992627